fbpx
August Math

“ออกัส” ที่ 1 TCAS Inter 2024 คะแนนสูงที่สุด ทะลายทุกสถิติ TCAS Inter ประเทศไทย

เป็นที่ทราบกันดีว่าคะแนนยื่นเข้าโปรแกรมอินเตอร์ BBA Chula นั้นสูงมาก และที่ 1 TCAS Inter ประจำปี 2024 นั่นก็คือ “ออกัส – ภูชิสส์พัชร อรัญญารัชกุลที่ยื่นคะแนนเข้า BBA Chula ด้วย SAT Total 1590 เก็บ SAT Math มา 800 เต็ม และ SAT Verbal 790 พลาดไปเพียงข้อเดียวเท่านั้น ถือได้ว่าปีนี้ Warwick Institute ทวงบัลลังแชมป์ TCAS Inter กลับมาได้อย่างเต็มภาคภูมิ

กว่าออกัสจะมาถึงวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่ความฝันก็ไม่ยากเกินความตั้งใจ เพราะมีเบื้องหลังความสำเร็จที่อบอุ่นแข็งแรงอย่างครอบครัว “อรัญญารัชกุล” และ “พี่บี – เกรียงศักดิ์ ไชยวินิจ” กูรูอันดับ 1 แห่งวงการ SAT Math เมืองไทย ที่คอยดูแลทุกการเตรียมพร้อมตั้งแต่ก้าวแรก จนถึงวันนี้ที่คว้าคะแนนเป็นอันดับ 1 ใน TCAS Inter ของประเทศ และเป็นนิสิต BBA Chula ตามที่ฝันไว้

ครอบครัว “อรัญญารัชกุล” คือเบื้องหลังความสำเร็จที่คอย Support ออกัสตลอดเส้นทาง โดยทางครอบครัวมีความตั้งใจว่าลูกจะต้องเป็นเด็กที่สมบูรณ์พร้อมทั้งกายและใจ ได้ใช้ชีวิตสมวัยอย่างมีความสุข ซึ่งความรักความเข้าใจในจุดนี้เป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ออกัสคว้าคะแนน SAT สูงสุดได้เป็นประวัติการณ์ด้วยคะแนน 1590 ได้ ซึ่งทางสถาบันเชื่อมั่นว่าทุกความสำเร็จนั้นมีจุดเริ่มต้นมาจากครอบครัว เราเองมีหมุดหมายอยากให้น้อง ๆ เอนท์ติดอย่างมีความสุข เราจึงเริ่มดูแลน้อง ๆ ทุกคนตั้งแต่ก้าวแรกไปพร้อม ๆ กับคุณพ่อคุณแม่ด้วย Family Planning ที่จะวิเคราะห์เจาะลึกกับ 4 ประเด็นหลักที่สำคัญสำหรับการวางแผนเตรียมตัวให้ไปถึงเป้าหมาย เป็นนิสิตนักศึกษาในรั้วจุฬาฯ ธรรมศาสตร์ โดยใช้ข้อมูลทางสถิติจากนักเรียนวอร์ริคที่เอนท์ติดกว่า 5,800 คนในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา เพื่อให้ทุกคนรวมใจกันเป็น #TeamTCAS และเดินเข้าเส้นชัยไปพร้อมกัน 

นอกจากครอบครัวแล้วคุณพ่อคุณแม่เน้นย้ำว่า “พี่บี” และทีม Warwick Institute เป็นส่วนหนึ่งของเบื้องหลังความสำเร็จในการเตรียมความพร้อมให้ออกัสพิชิตฝันและติดเข็มพระเกี้ยวเป็นนิสิต BBA Chula ได้ ด้วยคะแนนสูงที่สุดของประเทศ เพราะความมุ่งมั่นตั้งใจของออกัสประกอบกับประสบการณ์ของเบอร์ 1 แห่งวงการ SAT Math อย่างพี่บีที่การันตีด้วยความสำเร็จของน้อง ๆ ที่ได้ SAT Math 800 #FullMarks มากกว่า 400 คน และส่งน้อง ๆ เข้าสู่รั้วจุฬาฯ ธรรมศาสตร์ กว่า 5,800 คนนั้น ยิ่งทำให้ทางสถาบันเชื่อมั่นว่าการสอบติดคณะในฝันนั้นไม่ยาก แต่พิชิตความฝันอย่างมีความสุขนั้นท้าทายและสำคัญกว่า

ครอบครัวไหนสนใจอยากเป็น #TeamTCASInter ที่ประสบความสำเร็จอย่างมีความสุข ลองเข้ามาวางแผน Family Planning ด้วยกัน 02.658.4880 LINE: @warwick หรือ คลิก https://lin.ee/1s22ckD

PATH TO SUCCESS Workshop & family consultation

ทุกคำถามของคุณเกี่ยวกับการสอบเข้าอินเตอร์ฯ
จุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ 
เรามีคำตอบให้ในเวิร์คช็อป 1.5 ชั่วโมงนี้